Mobile menu

Dịch vụ

Nông Sản Giá sỉ là siêu thị thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại nông sản - thực phẩm hàng ngày, đảm bảo tươi, ngon và an toàn đến tận nhà khách hàng. Nông Sản Giá Sỉ chỉ hợp tác với các nhà cung cấp uy tín về thực phẩm sạch để mang lại sự đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm. Tận dụng nhiều lợi thế của thương mại điện tử, chúng tôi giúp cho việc mua thực phẩm và các sản phẩm hàng ngày trở nên đơn giản và thuận tiện. Từ việc chọn sản phẩm đến thanh toán hay nhận thông tin ưu đãi đến chia sẻ phản hồi về sản phẩm, tất cả đều được thực hiện chỉ bằng các thao tác nhấp chuột đơn giản.

[IMG]

Mọi hoạt động của chúng tôi đều xoay quanh 4 giá trị cốt lõi được xác định ngay từ khi thành lập:

(1) Thuận tiện,

(2) Chất lượng,

(3) Giá cạnh tranh,

(4) Sự hài lòng

Mỗi đơn hàng đều được gửi gắm mong muốn của chúng tôi mang những sản phẩm tươi mới nhất, chất lượng cao nhất đến gia đình bạn.

Chúng tôi cũng thực hiện rất nhiều chương trình trợ giúp người nông dân và sản xuất nhỏ tiếp cận tốt nhất với các chuẩn mực cao về chất lượng. Chúng tôi đã đi đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để đào tạo và giám sát người nông dân về cách thức sản xuất an toàn, không chỉ cho sản phẩm họ làm ra mà còn cho chính sức khoẻ của bản thân và gia đình họ.

Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ thân hiện với môi trường. Chúng tôi yêu trái đất này và mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh và sạch. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đang và sẽ hướng tới tiêu chí thân thiện với môi trường.

 

Địa Chỉ: 110/36 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0934 020 473

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web: www.nongsangiasi.com