Mobile menu
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • VTEM Image Show
 • Củ quả các loại

  Nongsangiasi.com - Chuyên cung cấp củ quả các loại giá sỉ, giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  Xem tiếp...
 • Rau cải tươi

  Nongsangiasi.com - Chuyên cung cấp rau cải tươi sạch giá sỉ, giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  Xem tiếp...
 • Các loại Đậu

  Nongsangiasi.com - Chuyên cung cấp đậu các loại giá sỉ, giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  Xem tiếp...
 • Các loại khác

  Nongsangiasi.com - Chuyên cung cấp rau củ quả các loại khác, giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
  Xem tiếp...
 

Cách rửa rau quả để bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm hoa quả, trái cây dù tươi đến đâu cũng vẫn có thể mang mầm bệnh. Vì vậy, trước khi ăn rau củ, trái cây, bạn cần biết cách rửa rau quả đúng cách theo các quy định về y tế vì nó tiêu diệt phần nào vi khuẩn, giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe của mình.

- Rửa tất cả mọi thứ: Hãy rửa tất cả mọi thứ khi bạn mua về vì bạn phải nhớ rằng ngay cả khi bạn gọt vỏ hoặc cạo bỏ lớp ngoài, các vi trùng, bụi bẩn, thuốc trừ sâu… trên bề mặt vẫn có thể phát tán tới tận những gì cuối cùng bạn ăn.

- Rửa dưới vòng nước: Sử dụng vòi nước máy, dùng nước lạnh tốt hơn. Với các hoa quả hay rau củ mềm thì chà xát nhẹ nửa phút đến một phút, tránh mạnh tay không có rau củ bị nát. Những sản phẩm khó cọ thì dùng các loại bàn chải phù hợp để cọ.

- Tránh dùng xà phòng, chất tẩy rửa, chất tẩy trắng: Các chất này có thể xâm nhập vào sản phẩm. Không có gì có thể đảm bảo các chất này giúp làm cho trái cây và các loại rau sạch hơn các cách thức rửa khác.

- Rửa thật kỹ: Hãy chắc chắn rằng sau khi rửa thì rau củ quả sạch sẽ, không còn nếp nhăn và các đường nứt còn sót lại bên ngoài, loại bỏ các phần bị hư hỏng, và lá bên ngoài…

- Lau khô trái cây và rau: Dùng khăn sạch để lau khô trái cây nhằm mục đích loại bỏ các vi khuẩn còn sót lại sau khi rửa.

- Luôn luôn sử dụng nước để rửa: Cho dù bạn có làm mọi cách như thổi, cọ xát với quần áo hoặc dùng khăn lau khô cũng không phải là tốt, vì nó không làm sạch được rau củ quả. Tốt nhất hãy dùng nước để rửa vì cách đó sẽ làm vi trùng “biến đi” nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

NONGSANGIASI

- CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI RAU CỦ QUẢ, TRÁI CÂY TƯƠI, SẠCH, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.

- CHÚNG TÔI CÓ CÁC DỊCH VỤ MIỄN PHÍ HỖ TRỢ CHO CÁC KHÁCH HÀNG KHI MUA NHƯ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

- ĐỐI VỚI CÁC KHÁCH HÀNG LÀ CÁC CÔNG TY, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN... CHÚNG TÔI CÓ XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ, VÀ CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NẾU CẦN.